HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979.48.48.17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979.48.48.17
Tư vấn 2: 0462.924.183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 0462.924.183

Trí Tuệ 24H cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi. Hoản trả Học phí nếu không đảm bảo chất lượng. LH: 0462.924.183

Gia sư Lớp 1

Kinh nghiệm học gia sư lớp 1 giỏi tại Hà Nội cho con

Kinh nghiệm học gia sư lớp 1

Lớp 1 là lớp học đầu tiên của bậc tiểu học với rất nhiều điều mới và khá lạ lẫm đối với trẻ. Đây là thời kì hình thành những gốc rễ, cơ sở cho sự phát triển học tập sau này vì vậy nó đặc biệt quan trọng đối với học sinh. Các em đang quen với sự đùm bọc yêu thương của cha mẹ và sự vui chơi thỏa thích không phải lo nghĩ gì. Khi vào lớp 1 các em sẽ được giao những công việc, những bài tập để làm.

Gia Sư Dạy Lớp 1 Uy Tín Tại Hà Nội

Gia sư lớp 1 giúp bé nắm vững từ những bài học đầu tiên


Là đơn vị trải qua 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư, Gia Sư Trí Tuệ 24H tự hào là đơn vị số 1 đứng đầu về chất lượng gia sư trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ gia sư tận tình, am hiểu kiến thức và tâm lý học sinh sẽ mang đến cho các bé những bài học hay giúp trẻ nắm vững những kiến thức đầu tiên trên con đường học vấn.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 1 ở đâu uy tín

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 1 Giỏi cho con


Nhận thấy Tiếng Anh là một môn học quan trọng nên bạn mong muốn tìm cho con mình một gia sư Tiếng Anh lớp 1 nhiệt tình, tài năng. Hãy đến với trung tâm gia sư của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất. Cùng điểm qua những đặc điểm và lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại Hà Nội cho con.

Gia Sư Toán Lớp 1 Tài Năng

Gia Sư Toán Lớp 1 Tài Năng


Bạn đang mong muốn tìm cho con mình một gia sư toán khi con bước vào lớp 1 nhưng vẫn chưa tìm được ai ưng ý. Các phụ huynh đang trong hoàn cảnh đó hãy yên tâm bởi đã có trung tâm gia sư giúp đỡ. Trung tâm đảm bảo 100% các phụ huynh sẽ thuê được những gia sư dạy toán lớp 1 Hà Nội đầy nhiệt huyết và tài năng nhất.

Gia sư lớp 1 tại nhà Vững bước tương lai

Gia sư lớp 1 tài năng vững bước tương lai


Dân tộc ta thường có câu: “dạy con từ thưở còn thơ” có nghĩa là sự nghiệp giáo dục phải bắt đầu ngay khí trẻ còn nhỏ. Có nền móng tốt thì mới xây được ngôi nhà vững chãi, lâu bền. Chính bởi vậy nên khi con mình bước vào lớp 1 thì việc tìm  gia sư tiểu học tại nhà là vô cùng cần thiết. Những lợi ích và những điểm cần lưu ý khi thuê gia sư tiểu học tại Hà Nội, đặc biệt là gia sư lớp 1 cho con sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Gia sư Lớp 1 Giỏi tại nhà Hà Nội

Học Gia Sư Lớp 1 Đạt Hiệu Quả Cao Tại Hà Nội

Bạn đang loay hoay khi con mình chuẩn bị vào lớp 1? Bạn lo lắng con mình không biết có tiếp thu được những bài học mới hay không? Con bạn vẫn ham chơi chưa muốn vào khuôn khổ của nhà trường và lớp học? Tất cả hãy để cho chúng tôi - đội ngũ gia sư lớp 1- ươm mầm tài năng trẻ nhỏ. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và uy tín trong từng buổi học cho con bạn.

Gia sư tiếng anh lớp 1 tại nhà

Gia sư tiếng anh lớp 1 cho con tại nhà Hà Nội


Hà Nội là thủ đô của đất nước ta, là trung tâm kinh tế chính trị văn hóa của cả nước. các ngành nghề ở đây phát triển rất đa dạng và phong phú. Ngoài các công việc chính ra thì cũng có nhiều công việc phụ dành cho các bạn sinh viên làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống của mình. 

Gia Sư Lớp 1 Tại Hà Nội

Bí Quyết Thuê Gia Sư Khối 1 Tại Nhà


Lớp 1 là bước khởi đầu quan trọng đánh dấu sự chuyển hướng của con bạn trong sinh hoạt và học tập. Bởi các con đang chuyển từ hoạt động vui chơi là chính của lứa tuổi mẫu giáo sang hoạt động chủ đạo của học sinh tiểu học ở trường. Môi trường ở trường tiểu học rất khác so với môi trường ở mẫu giáo, thay vì việc vui đùa thoải mái, các con phải hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập, làm bài tập trên lớp, học tập và làm bài theo tiến độ của cả lớp. 

Phân phối chương trình Toán lớp 1 bản chuẩn

Phân phối chương trình Toán Tiếng việt lớp 1 

Theo dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đã được công bố, thì học sinh lớp 1 học chương trình mới với các môn toán lớp 1, tiếng Việt, giáo dục lối sống, cuộc sống quanh ta, thế giới công nghệ (môn bắt buộc), giáo dục thể chất, nghệ thuật, hoạt động trải nghiệm sáng tạo (môn bắt buộc có phân hóa), tiếng dân tộc thiểu số, nội dung giáo dục địa phương và hoạt động tự học có hướng dẫn của giáo viên (môn tự chọn).

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...)."Trí Tuệ 24H"

Xem thêm >>

Chi tiết >>

DMCA.com Protection Status

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H

  • C/S 1: Số 1 Ngõ 14/128 Mễ Trì Hạ. C/S 2: Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy.
  • 0979.48.48.17
  • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội